ยูนนานขาหมูพะโล้
จากการเฟ้นหาสูตรขาหมูชั้นเลิศรสต้นตำรับจาก ยูนนาน พัฒนาสูตรจนเป็นสูตรเฉพาะของ ขาหมูพะโล้ตรายูนนาน โดย ส.ขอนแก่น เราคัดสรรขาหมูที่สะอาด ได้มาตรฐาน ตุ๋นกับน้ำพะโล้ที่มีส่วนประกอบของเครื่องเทศหลากชนิดและสกัดความมันออก จนได้ขาหมูที่รสชาติกลมกล่อม อร่อย ไม่มัน อีกทั้งผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ทั้งคุณภาพและความสะอาดทุกถุง
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
• ขาหมู (54%)
• น้ำพะโล้ (31%)
• ผักกาดดอง (7.5%)
• พริกน้ำส้ม (7.5%)
1) ต้มในน้ำเดือด
• ต้มซองขาหมูและผักกาดดองทั้งซองในน้ำเดือด (โดนไม่ต้องตัดซอง) นาน 7-8 นาที
• นำขึ้นจากน้ำเดือด ตัดซอง เทพร้อมเสิร์ฟได้ทันที
• พริกน้ำส้ม ปล่อยให้ละลายที่อุณหภูมิห้องประมาณ 10 นาที สามารถทานได้ทันที โดยไม่ต้องอุ่น
2) อุ่นในไมโครเวฟ
• ตัดปากซองขาหมู / ผักกาดดอง 1-2 ซม.
• วางซองในแนวตั้งบนภาชนะที่สามารถเข้าไมโครเวฟได้
• อุ่นในไมโครเวฟ กำลังไฟ 800-900 วัตต์ สำหรับขาหมู 2-2.30 นาที, ผักกาดดอง 1-1.30 นาที
• ตัดซองเทพร้อมเสิร์ฟได้ทันที
• พริกน้ำส้ม ปล่อยให้ละลายที่อุณหภูมิห้องประมาณ 10 นาที สามารถทานได้ทันที โดยไม่ต้องอุ่น