รินปลาเค็มรวนรสเผ็ด
ปลาเค็มรวนเป็นอาหารไทยโบราณที่ทุกบ้านสมัยก่อนต้องมี โดยการรวนคือการคั่วปลาด้วยไฟอ่อนๆ อย่างละเมียดละไมอยู่นับชั่วโมงเพื่อให้คงความหอมของปลาเค็ม ได้รสชาติที่อร่อยกลมกล่อม และปลาแห้งสนิท ยิ่งไปกว่านั้น ปลาอินทรีย์ของรินยังเป็นปลาปลอดสาร 100%... กว่าจะมาถึงครัวที่คั่วรวน ปลาจะต้องถูกหมักในรูปแบบเฉพาะตั้งแต่อยู่ในเรือมาก่อน เพื่อให้รสชาติปลาไม่เค็มมาก เนื้อแน่นสด ไม่แตกยุ่ย และยังหอมเป็นเอกลักษณ์... ผู้ใหญ่ทานเพลิน เด็กทานดี ไม่ใส่ผงชูรส ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่สารกันเสียอีกด้วย
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น