น้ำมัน เกิดจากการนำเมล็ดของต้นคาโนลามาผลิตเป็นน้ำมัน โดยต้นคาโนลานั้น มีถิ่นกำเนิดอยู่ที่ประทศแคนาดา มีส่วนผสมของกรดโอลิอิก (Oleic acid) ซึ่งมีส่วนช่วยลดไขมันในเลือดชนิด LDL ที่เป็นคลอเรสเตอรอลที่ไม่ดีให้ลดลง
• มีกรดโอเมก้า 3,6,9 ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอล มีส่วนช่วยลดการเกาะตัวของเกล็ดเลือดที่เป็นต้นเหตุของเส้นเลือดหัวใจอุดตัน
• ไม่มีโคเลสเตอรอล อุดมด้วยวิตามินอี เหมาะสำหรับการประกอบอาหารผัด น้ำสลัด อบขนม
• มี Omega 3, 6, 9
• อุดมด้วยวิตามินอี
• ไม่ทำให้เกิดกลิ่นแปลกปลอมในอาหาร
• ได้รับการรับรองโดยมูลนิธิรักษ์หัวใจ
• รับรองคุณภาพฮาลาล
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น