มายช้อยส์เป็ดพะโล้ - เนื้อนุ่ม หอมเครื่องพะโล้ อร่อย ไม่เหม็นกลิ่นสาบ
คัดสรรทุกขั้นตอน
• เป็ดพันธุ์ดี - สายพันธุ์เชอรี่วอลเลย์ (Cherry Valley) จากประเทศอังกฤษ
• วิธีการเลี้ยง - แบบปล่อยอิสระในระบบปิด สะอาด ปลอยภัยผ่านการรับรองจากกรมปศุสัตว์
• อาหาร - กินอาหารมังสวิรัติ จึงสะอาด ไม่เหม็นสาบ
การผลิต
• คัดขนาดและอายุที่เหมาะสม - ทำให้ได้เนื้อเป็ดที่นุ่ม อร่อย ไม่เหนียวหรือหยาบเกินไป
• คัดลักษณะทางกายภาพ 100% - เนื้อไม่ช้ำ แผลเชือดอยู่ในสภาพดี ถอนขนได้หมดจด เหมาะกับการนำไปไหว้
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
• เป็ดพะโล้ (เป็ดพะโล้ 1 ตัวพร้อมเครื่องใน 1 ชุด) (78.95%)
• น้ำพะโล้ (18.42%)
• น้ำจิ้ม (2.63%)
• ใช้ไดโซเดียม 5'- ไรโบนิวคลีโอไตด์เป็นวัตถุปรุงแต่งรสอาหาร
• เคล็ดลับนำไปลวกก่อนลงต้มเพื่อให้หนังเป็ดไม่เหี่ยว เต่งตึงและน่ารับประทาน
• หม้อต้มทันสมัย ระบบแรงดันไอน้ำ (steam) มีการกระจายอุณหภูมิความร้อนอย่างสม่ำเสมอและทั่วถึง
• ควบคุณอุณหภูมิและเวลาเพื่อให้เครื่องพะโล้เข้าถึงเนื้อเป็ด มีกลิ่นหอมเครื่องเทศได้รสชาติและสีน่ารับประทาน
• นำไปฟรีชที่อุณหภูมิเย็นจัดทันที เพื่อคงคุณภาพด้วยวิธีการที่ทันสมัย
• ควบคุมคุณภาพ - มีการตรวจสอบจากทาง QA ทั้งที่โรงงานที่ผลิต และ สุ่มล๊อตสินค้าเพื่อให้ได้มาตรฐานทุกตัว
รับชมสูตรทำเมนู "ถุงทองเป็ดพะโล้" ฉบับจัดเต็ม คลิกเลย! >> https://topsonline.co/3kcMk7u