แม่แอ้วน้ำพริกกากหมูรสต้มยำ
น้ำพริกกากหมูรสชาติหลากหลาย จาก "ชุมชนแคบหมูหนองช้างคืน" แสดงถึงความตั้งใจในการส่งต่อของดีในชุมชนสู่คนไทยทั่วประเทศ ด้วยกระบวนการที่ยกระดับอาหารเหนือแท้ๆ ให้สามารถเข้าถึงคนวงกว้างได้ง่ายขึ้น จนออกมาเป็นน้ำพริกกากหมูที่กรอบ อร่อย ไม่ผิดจากรสดั้งเดิม แถมยังทอดด้วยกระบวนการทอดแบบน้ำมันน้อยอีกด้วย... และรู้ไหมว่า... ชาวบ้านที่ไปทำงานในโรงงานทำน้ำพริกนี้ในชุมชนขี่จักรยานออกจากบ้านตอนเช้า แวะไปส่งลูกหลานไปโรงเรียน แล้วค่อยขี่จักรยานไปทำงานต่อ :)
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
กากหมู 60%
กระเทียม 16%
หอมแดง 16%
พริก 6%
ผงปรุงรส 1%
น้ำตาล 1%
คำแนะนำในการบริโภค
•ควรบริโภคก่อนวันหมดอายุ
•ไม่ควรเก็บไว้ในที่ร้อนจัดหรือสัมผัสแสงแดด
•ไม่ควรบริโภคหากพบบรรจุภัณฑ์ชำรุด