ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เป็นสายพันธุ์ข้าวที่มีการปรับปรุงพันธุ์ระหว่างข้าวหอมมะลิพันธุ์ 105 และข้าวหอมนิล ทําให้ได้ข้าว กล้องหอมมะลิ พันธุ์ไรซ์เบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้นเป็นแหล่งเยื่อใยอาหาร เบต้าแค โรทีน ลูทีน วิตามินอี วิตามินบี สังกะสี แกมม่าโอไรซานอล ช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงโรคไขมัน อุดตันในหลอดเลือดหัวใจ
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
ข้าวกล้องพันธุ์ไรซ์เบอร์รี่ = 100%
ข้าว 1 ส่วน ต่อ น้ำ 1.7 - 2 ส่วน