ได้จากการผสมข้ามพันธุ์ระหว่างข้าวหอมนิลกับข้าวหอมมะลิ จากการพัฒนาพันธุ์ข้าวพิเศษ ข้าวไรซ์เบอร์รี่มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ โดยมีสารที่ต้าน ได้แก่ เบต้าแคโรทีน แกมมาโอไรซานอล วิตามินอี แทนนิน สังกะสี โฟเลตสูง มีดัชนีน้ำตาลต่ำ ซึ่งสามารถลดอัตราความเสี่ยงจากการเป็นโรคเบาหวาน
มีกลิ่นหอมและความอร่อย คล้ายข้าวเหนียวดำ
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
1 part rice to 2 parts water.