ซากุระเต้าเจี้ยวญี่ปุ่น เต้าเจี้ยวญี่ปุ่นหรือมิโซะเป็นส่วนประกอบของอาหารหลากหลายชนิดในอาหารญี่ปุ่น ซึ่ง "มิโซะ" ได้มาจากการแปรรูปอย่างหนึ่งของถั่วเหลืองโดยใช้กรรมวิธีการหมัก ทำให้สามารถเก็บไว้ได้นานและคุณค่าทางอาหารไม่เปลี่ยน มีคุณค่าทางโภชนาการและโปรตีนสูง อุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่ร่างกายต้องการถึง 17 ชนิด มีสารชูรสและกลิ่นหอม สารที่ว่านี้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติในระหว่างการหมัก ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายและไม่ก่อให้เกิดอันตรายแต่อย่างใด
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
เต้าเจี้ยวญี่ปุ่น 100%
นิยมนำมาปรุงอาหารต่างๆ ได้หลากหลาย เช่น ซุปเต้าเจี้ยว ปลาแซลมอนหมักมิโซะย่าง เป็นต้น