โอโตกินน้ำมันงา น้ำมันงามักใช้ในอาหารเอเชียเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับอาหาร นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายเนื่องจากกรดไขมันโอเมก้า 6 และสารต้านอนุมูล ช่วยลดความดันโลหิต
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
งา 100%
ซอสหมักหรือใช้เป็นส่วนผสมในการปรุงอาหาร
รับชมสูตรทำเมนู "ไก่ทอดเกาหลีสามรส" ฉบับจัดเต็ม คลิกเลย! >> https://bit.ly/2WOznFV